Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy trên địa bàn Hà Nội có uy tín. Năm 2023 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ đi học ngay.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023

Cao đẳng Dược luôn là một ngành học HOT tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, cái nôi đào tạo ra rất nhiều dược sĩ trình độ Cao đẳng đang hoạt động trong ngành Dược hiện nay. Không chỉ ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội mà tại các trường Y Dược khác thì ngành Dược cũng là một trong số những ngành học thu hút được nhiều sinh viên đăng ký theo học.

Với sự phát triển của cuộc sống cũng như sự phát triển của ngành đang khá lớn, thì nhu cầu nhân lực của ngành Dược đang liên tục tăng trong những năm qua. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược trình độ cao cũng đang trở thành xu thế khi trình độ dân trí cũng ngày một được nâng cao. Ngoài ra thì thu nhập của các Dược sĩ đạt được tương đối lớn, chính vì thế nhu cầu học Dược ngày càng được quan tâm hơn nữa.

Theo đó năm 2023 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh trên mọi miền Tổ quốc đều có thể đăng ký theo học mà không giới hạn độ tuổi, giới tính, sắc tộc hay tôn giáo. Chỉ cần bạn có đam mê với ngành Dược và đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược của Nhà trường là đã đủ điều kiện theo học tại Nhà trường.

Cụ thể, điều kiện tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược năm 2023 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thí sinh đảm bảo được các yếu tố về sức khoẻ để quá trình học tập tại Nhà trường không bị gián đoạn.
 • Thí sinh phải có lý lịch trong sáng, đặc biệt không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đối với thí sinh là người nước ngoài có nguyện vọng theo học thì sẽ căn cứ theo kết quả học tập THPT hoặc tương đương của thí sinh cùng với kết quả kiểm tra kiến thức tiếng VIệt để xem xét.

Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại Nhà trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Dược. Với tấm bằng này thì thí sinh có thể dễ dàng liên thông lên trình độ Đại học ngành Dược hoặc ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng ngành Dược trên cả nước.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023

Năm 2023 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đi học ngay. Nhà trường sẽ xét tuyển theo hình thức sau:

 • Xét học bạ THPT hoặc tương đương.
 • Quy định ngưỡng điểm đầu vào: từ 5.0 trở lên (là điểm trung bình cộng 5 học kỳ THPT không tính học kỳ II lớp 12).

Trong năm 2023 này, thí sinh sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong việc đăng ký xét tuyển như:

 • Xét tuyển trực tiếp tại Nhà trường.
 • Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược về phòng tuyển sinh – đào tạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội
 • Đăng ký trực tuyến thông qua Cổng thông tin điện tử chính thức của Nhà trường có địa chỉ tại https://caodangduochanoi.org.vn hoặc https://duochn.edu.vn
 • Đăng ký trực tuyến qua trang thông tin tuyển sinh trực tiếp: https://tuyensinh.duochn.edu.vn
 • Đăng ký trực tuyến qua Fanpage: https://www.facebook.com/duochanoicollege và các nền tảng số khác của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đối với bất kỳ hình thức đăng ký xét tuyển nào mà thí sinh đã lựa chọn, thì toàn bộ thông tin của thí sinh đều sẽ được Nhà trường tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp với thí sinh sau khi đã nhận được đầy đủ thông tin đăng ký của thí sinh và hướng dẫn thí sinh thực hiện các bước tiếp theo.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Để có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Nhà trường, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để việc làm thủ tục xét tuyển được diễn ra nhanh chóng.

 • 01 phiếu đăng ký dự tuyển (thí sinh có thể tải trực tiếp trên website tuyển sinh của Nhà trường).
 • 01 bản sao công chứng học bạ THPT hoặc BTVH đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2023 trở về trước.
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023.
 • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên – địa chỉ - số điện thoại liên hệ.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường để tiếp hành các thủ tục tiếp theo.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Để thuận tiện cho việc đăng ký xét tuyển và theo học của sinh viên, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xin thông báo các địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh như sau:

 • Add 1: Km15 + 150 Quốc lộ 5 (Hà Nội – Hải Phòng), Văn Lâm, Hưng Yên.
 • Add 2: Đường Nguyễn Văn Linh, phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.
 • Add 3: Đường XP2 Xuân Phương (Quốc lộ 70), Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.

Khi gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về các cơ sở của Nhà trường, thí sinh cần lưu ý ghi đúng tên trường để đảm bảo hồ sơ gửi đúng địa chỉ.

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0586.77.8888

Tư vấn tuyển sinh qua Zalo: 0932.126.868 hoặc 0985.985.093.

Trên đây là những thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm học 2023 – 2024. Mọi thắc mắc các phụ huynh và thí sinh có thể liên hệ trực tiếp các số điện thoại của Nhà trường để được giải đáp thắc mắc.

Bài viết cùng danh mục