Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức tiệc tất niên và chào xuân 2024

Tối ngày 26/01/2024, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức tiệc tất niên cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên. Đây là dịp nhà trường ghi nhận, tri ân những đóng góp của các viên chức, giảng viên trong năm 2023 vừa qua – một năm với nhiều sự chuyển mình và bứt phá, đạt được những thành tựu nhất định của Nhà trường. Đồng thời, tạo điều kiện cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên và người thân CB-GV Nhà trường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tri ân những thành tựu của một năm vừa qua đồng thời tạo tinh thần, động lực cho một năm mới thành công hơn.

 Buổi tiệc được tổ chức tại hội trường lớn của nhà trường, với không gian ấm cúng và trang trọng. Buổi tiệc được bắt đầu bằng phần khai mạc, trong đó Hiệu trưởng nhà trường - Th.S Đường Xuân Tùng đã phát biểu khai tiệc và gửi lời chúc đến toàn thể gia đình cán bộ nhân viên, giảng viên đã và đang công tác tại trường. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp giữa tiết trời se lạnh.

Sau lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng, buổi tiệc đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng. Các vị khách quý, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên đã cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, tham gia các trò chơi vui nhộn và giao lưu, trò chuyện, nhận những phong bao lì xì may mắn, thưởng thức những món ăn truyền thống chỉ có trong ngày Tết (bánh Chưng, thịt mỡ, dưa hành,...), cùng nhau nâng ly liên hoan chúc mừng năm mới và được tham gia các hoạt động game show, giao lưu văn nghệvới tinh thần nhiệt tình và sôi nổi.

Buổi tiệc tất niên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một dịp để mọi người cùng nhau gắn kết, tạo nên một gia đình Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đoàn kết, vững mạnh. Chương trình tất niên chào Xuân Giáp Thìn 2024 dành cán bộ giảng viên tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội khép lại trong niềm hạnh phúc, phấn khởi của mỗi thành viên, với sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường, tin tưởng rằng mỗi cán bộ, sinh viên sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện, công tác tốt để bứt phá và đạt được những mục tiêu mạnh mẽ hơn trong năm mới, chúc tất cả quý thầy, cô, đối tác, gia đình cán bộ giảng viên Nhà trường một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý.

Một số hình ảnh tại Buổi tiệc:

 

                                                                                        Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông, tuyển sinh và đối ngoại

Bài viết cùng danh mục