Trường cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức giải đấu bóng chuyền hơi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí phấn khởi kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, giải đấu bóng chuyền hơi đã được tổ chức tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội vào ngày 16/11/2023 với sự tham gia thi đấu và cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường.

Mở đầu cho chuỗi ngày kỉ niệm là tinh thần thể thao nhiệt huyết và sự khuấy động giải bóng chuyền hơi Cán bộ-giảng viên nhà trường. "Giải đấu bóng chuyền hơi CB-GV nhà trường" đã diễn ra vô cùng gay cấn và kết thúc thành công tốt đẹp. Và tất cả các CB-GV cũng đã hoàn thành tốt chặng đường của mình trong giải đấu lần này.

Tham gia giải đấu gồm các đội tham gia, bao gồm: Đội Trung tâm truyền thông-Phòng công tác học sinh, sinh viên; Đội Liên khoa, Đội Phòng tổ chức hành chính và Phòng đào tạo. 

Sau khi phân chia cặp đấu, các trận đấu đã diễn ra với sự chuẩn bị kĩ lưỡng không những về thể chất mà còn về tinh thần. Trên sân, các đội thi đấu với tinh thần đoàn kết, quyết tâm. Mỗi khi trái bóng bật khỏi tay các vận động viên dẫu không chuyên nghiệp, cũng đủ để vẽ nên những đường cung đẹp mắt. Dù liên tiếp gặp phải những đối thủ nặng ký, nhưng các VĐV của chúng ta vẫn thi đấu với 100% sức lực, theo đuổi sát sao tỉ số. Mang theo sự bền bỉ của tinh thần Y Dược, các thầy cô đã khuấy động sân đấu trong những ngày gần đây theo một cách không thể nào cháy hơn nữa. Sân thể thao trường Cao đẳng Dược Hà Nội không ngớt những tràng vỗ tay reo hò từ vận động viên khi đội của mình ghi điểm bằng một cú đánh chuẩn xác, lại có lúc không giấu được sự luyến tiếc khi trái bóng nằm ngoài kiểm soát. Nhưng trên hết, hoạt động thể thao được tổ chức đã trở thành món ăn tinh thần và là cơ hội để rèn luyện thể lực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sau những giờ phút dành trọn cho công tác giáo dục.

Giải đấu bóng chuyền hơi CB-GV nhà trường" đã diễn ra vô cùng gay cấn và kết thúc thành công tốt đẹp. Và tất cả các CB-GV cũng đã hoàn thành tốt chặng đường của mình trong giải đấu lần này. Cảm ơn các VĐV cùng các CĐV vì đã góp vào mùa tri ân này một phần nhiệt huyết, mười phần nỗ lực, trong việc hoà mình cùng Cao đẳng Dược Hà Nội thể hiện tình cảm tri ân đối với thầy cô trong Ngày Nhà Giáo.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tràn đầy năng lượng của các thầy cô Nhà trường trong buổi thi đấu vừa qua:

                Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông và hợp tác doanh nghiệp

Bài viết cùng danh mục