Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thăm và tặng quà Tết cho Làng Hữu Nghị Việt Nam

Sáng ngày 27/01/2024, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã đến thăm và tặng quà Tết cho Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Tại buổi thăm, đại diện Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã gửi lời chúc Tết đến các cán bộ, nhân viên và các cựu chiến binh, con em cựu chiến binh…đang được nuôi dưỡng tại Làng Hữu Nghị Việt Nam. Và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, nạn nhân chất độc da cam/dioxin cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và hơn 100 con của các cựu chiến binh bi nhiễm chất độc da cam…
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã trao tặng Làng Hữu Nghị Việt Nam nhiều phần quà ý nghĩa. Đại diện Làng Hữu Nghị Việt Nam cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã quan tâm, chia sẻ và dành những phần quà ý nghĩa như: 30 chiếc bánh chưng và hiện kim cho những người đang được nuôi dưỡng tại Làng. Và những phần quà này sẽ góp phần giúp cho Làng Hữu Nghị Việt Nam có một cái Tết ấm áp, trọn vẹn hơn.
Buổi thăm và tặng quà Tết của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để các thế hệ trẻ bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước.
Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông, tuyển sinh và đối ngoại

Bài viết cùng danh mục