Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhập học đợt 3 cho sinh viên ngày 24/08/2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 4 chuyên ngành trình độ Cao đẳng chính quy. Với uy tín về chất lượng đào tạo, nhiều chính sách ưu đãi dành và cam kết về cơ hội việc làm cho sinh viên, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh trên khắp cả nước. Thực hiện theo kế hoạch của Ban giám hiệu Nhà trường, sáng 24/08/2023, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức nhập học đợt 3 trình độ Cao đẳng cho sinh viên năm học 2023-2024.

Trong không khí đầy hứng khởi đón chờ một tương lai mới, từ rất sớm các bậc phụ huynh và học sinh từ nhiều tỉnh thành khác nhau đã có mặt tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội để làm thủ tục chính thức nhập học cho con em mình.

Trong đợt nhập học này, dưới sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo trường, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng, ban tuyển sinh, đoàn thanh niên, việc phát hồ sơ, hướng dẫn quy trình nhập học, kiểm tra hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu; tư vấn và đăng ký;....được thực hiện nhanh gọn, thuận lợi, để lại ấn tượng tốt đẹp cho sinh viên và các bậc phụ huynh, tạo điều kiện để các em sinh viên mới có thêm thời gian tham khảo kí túc xá, đăng ký nhà trọ theo sự giới thiệu, hướng dẫn của các thầy cô nhằm ổn định chỗ ở.

Trên gương mặt của mỗi em đều hiện lên sự vui thích xen lẫn hồi hộp, bỡ ngỡ và trần đầy tự hào khi cầm trên tay bộ hồ sơ nhập học, khoác lên mình chiếc áo Blouse và chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà DHN.

Ngoài việc hoàn thiện thủ tục nhập học theo đúng quy định Nhà trường, các tân sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị quà tặng vô cùng lớn. Bao gồm 50 chiếc Laptop, 50 suất học bổng trị giá 10 triệu, 100 suất học bổng trị giá 1 triệu và nhiều phần thưởng là lì xì tiền mặt cho sinh viên. Trong buổi nhập học Đợt 3, rất nhiều tân sinh viên của Nhà trường đã trúng được những phần quà có giá trị và học bổng hữu ích cho các em.

Theo kế hoạch, sau thời gian nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho toàn thể các tân sinh viên tham gia tuần sinh hoạt đầu khóa để các em kịp thời nắm bắt được những thông tin cần thiết về mái trường của mình; hiểu rõ được những nội quy, quy định của nhà trường liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện của các em cũng như những quy định về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm và chế độ chính sách của sinh viên…

Các bạn tân sinh viên bỏ lỡ đợt nhập học đợt 3 cũng đừng lo lắng, vẫn còn cơ hội cho các bạn trong các đợt xét tuyển bổ sung của nhà trường. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn mở rộng cánh cửa chào đón các tân sinh viên về với mái nhà chung.

                                                                                                                                                                                       Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông, tuyển sinh và đối ngoại.

Bài viết cùng danh mục