Trường Cao đẳng Dược Hà Nội long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 7, khóa 8

Sáng ngày 16/03/2024, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên bậc Cao đẳng đợt 1 năm 2024. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy Đường Xuân Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Thế Lực-Phó Hiệu trưởng Nhà trường; quý Thầy, Cô là Trưởng, Phó các đơn vị; tập thể cán bộ nhân viên Nhà trường cùng các em tân cử nhân khoá 7, khóa 8.

Sau quá trình 3 năm học tập và rèn luyện, Nhà trường đã tổ chức xét, công nhận tốt nghiệp cho các em sinh viên cao đẳng chính quy khoá K8 với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi trên 80%, trong đó sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc đạt tỉ lệ 11,5%, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi đạt 70,5%. Tất cả sinh viên tốt nghiệp ngành Dược, Điều dưỡng đều được các công ty dược phẩm hàng đầu, các bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín trên cả nước tuyển dụng, 100% các em đi làm đúng chuyên môn tại các vị trí điều dưỡng, dược sỹ, trình dược viên, kỹ thuật viên chất lượng cao,…

Thầy Đường Xuân Tùng– Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các tân cử nhân

Tại buổi lễ, thầy Đường Xuân Tùng– Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2024  những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các em có những khởi đầu thành công, đạt được mục tiêu đặt ra ngay sau khi rời ghế Nhà trường; đồng thời thầy cũng bày tỏ mong muốn sau khoá học sẽ có sự thay đổi về chất, các em sinh viên tích luỹ được lượng kiến thức lớn, kỹ năng thực hành, kỹ thuật mới, luôn sống có trách nhiệm, thiện nguyện vì cộng đồng, cống hiến cho xã hội trên các tiêu chí: Hiểu rõ sứ mệnh, nuôi dưỡng lòng tri ân và khát khao hành động, mỗi cá nhân sẽ là một viên gạch góp sức xây dựng cho sự phát triển bền vững của đất nước, “tiếp tục phát triển danh tiếng thầy thuộc nhân dân”, góp phần ghi thêm điểm son cho trang sử vàng của Nhà trường – nơi đào tạo nguồn nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên cho xã hội. Trong phát biểu, thầy Đường Xuân Tùng cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường đã luôn đồng hành cùng các thế hệ sinh viên, cống hiến không mệt mỏi vì uy tín và vị thế của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ths.Đường Xuân Tùng-Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

Để đáp lại sự mong mỏi của các Thầy, cô giáo, thay mặt cho toàn thể các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Thị Thuỷ đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới Ban Giám hiệu Nhà trường và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Thầy, cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các em trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Dược Hà Nội: “Cảm ơn nhà trường đã mang cho chúng em môi trường học tập tốt để chúng em trưởng thành... Những gì nhà trường và Thầy cô mang đến cho chúng em là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Chúng em biết, ngày mới vào trường không phải ai cũng thích học Dược hay Điều Dưỡng. Không phải ai cũng có đủ tự tin và đặc biệt là nền tảng kiến thức phổ thông để có thể bắt kịp được với chương trình đào tạo khắt khe của Nhà Trường nhất là với đặc thù ngành Y tế liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người... Chính vì thế, chúng em rất hiểu nỗi vất vả, gian truân của Nhà Trường, của Thầy cô để có được chương trình đào tạo, cách giảng dạy phù hợp với chúng em là cả một sự cố gắng không ngừng nghỉ”. Đồng thời, sinh viên Nguyễn Thị Thuỷ xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện bản thân, trở thành những người thầy thuốc có tâm, những nhân viên y tế có cái đầu minh mẫn và một trái tim nóng bỏng để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, xứng đáng với sự mong mỏi của bố mẹ, sự kì vọng của Thầy cô và Nhà trường.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Thuỷ, đại diện HSSV khoá K8 Nhà trường phát biểu cảm nghĩ trong buổi Lễ

Lễ tốt nghiệp chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của cá nhân các em trên con đường học vấn, sau quá trình nỗ lực và rèn luyện không ngừng nghỉ tại trường. Thành quả mà các em nhận được ngày hôm nay đó chỉ là hành trang ban đầu để các em bước vào đời.Vì thế, sau khi tốt nghiệp, Nhà trường hi vọng bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ luôn làm mới mình và luôn biết cách tự học, tự nghiên cứu để dần hoàn thiện mình, biết chia sẻ với đồng nghiệp và làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình, là những hạt nhân quan trọng trong tiến trình nâng cao chất lượng ngành y tế nước nhà. Chúc các em có thật nhiều sức khỏe để cống hiến và mang đến cho đời những giá trị tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

                                                              Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông, tuyển sinh và đối ngoại

Bài viết cùng danh mục