Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có đào tạo có tốt không?

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo ngành dược, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã khẳng định được vị thế cao trong việc tổ chức dạy học và thực hành. Được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn của trường không chỉ đến từ các giảng viên công tác giảng dạy mà còn từ các doanh nghiệp đối tác liên kết với trường. Chất lượng đào tạo của trường luôn nhận được đánh giá tích cực, đảm bảo đầu ra cho sinh viên. 

Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về đào tạo khối ngành sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trở thành cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược ở thủ đô hiện nay, là một trong những ngôi trường tiên phong cam kết về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành sức khoẻ sau khi ra trường.

Đến nay, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Hà Nội các ngành Dược sĩ, Điều Dưỡng, kỹ thuật Dược, Hộ sinh đã tham gia vào thị trường lao động.

Theo Ths. Nguyễn Thế Lực, Phó hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ, đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y khoa, cùng với hệ thống đào tạo chú trọng 70% thực hành – 30% lý thuyết chính là sự đầu tư lớn nhất của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho người học. Nhiều sinh viên đã từng theo học trường đại học công lập đã đăng ký học văn bằng học thứ 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với mong muốn chuyển đổi ngành nghề để có thu nhập tốt hơn.

Ban Giám hiệu Nhà khẳng định sự quyết tâm đầu tư về cơ sở vật chất lẫn đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cho khối ngành sức khỏe chính là lời cam kết mạnh mẽ của nhà trường dành cho người học, là sự đầu tư đạt kỳ vọng của đông đảo phụ huynh, sinh viên đã tin tưởng lựa chọn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Hệ thống phòng thực hành chuyên môn cho từng ngành với đầy đủ các thiết bị y khoa hiện đại ngay tại cơ sở đào tạo của trường chính là nơi thực hành "thực chiến" của sinh viên, với mô hình trường học - bệnh viện.Bên cạnh việc giảng dạy Lý thuyết, Nhà trường cũng hướng đến phương châm đào tạo kết hợp thực hành với công nghệ y khoa hiện đại, cập nhập máy móc liên tục để sinh viên có thể tiếp cận một cách hiệu quả với môn học, đảm bảo chất lượng sau khi ra trường có thể làm việc được ngay. Đồng thời, Nhà trường cũng liên tục mời các chuyên gia y tế đã từng công tác, học tập tại các nước tiên tiến trên thế giới về để giảng dạy, hướng nghiệp thêm cho sinh viên, đây là cơ hội tốt để sinh viên trau dồi kỹ năng và cập nhật những kiến thức mới cho mình.

Là một trong số ít trường mở rộng hướng đào tạo thực hành kết hợp với môi trường học thuật Quốc tế, nâng cao trải nghiệm thực tiễn cho người học thông qua quá trình gặp gỡ, trao đổi, thực tập với các doanh nghiệp lớn, các cơ sở y tế khám chữa bệnh đã tác động tích cực đến quá trình tiếp nhận và phát huy tri thức, định hướng ngành nghề của người học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Chương trình đào tạo với thời lượng thực hành nhiều hơn nhằm giúp người học rèn luyện tay nghề, nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế sau tốt nghiệp.Bên cạnh nâng cao trải nghiệm học tập cho người học cũng như chú trọng đầu tư cơ sở vật chất Nhà trường hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không ngừng mang đến môi trường học tập năng động, giàu sức trẻ, giúp người học được tự do khám phá tiềm năng và phát huy tối đa khả năng của bản thân không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các chương trình hiến máu, thiện nguyện,…Với môi trường học tập đầy nhiệt huyết, giàu cảm hứng và sức trẻ, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tự tin sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đi làm sẽ thích ứng nhanh với nghề, đồng thời mang lại những đóng góp tích cực và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành Y tế Việt nam hiện nay.

Bài viết cùng danh mục