Thời gian liên thông Đại Học Dược là bao lâu ?

Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học là con đường được rất nhiều sinh viên hiện nay lựa chọn. Bởi đây là con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với tấm bằng đại học một cách chắc chắn hơn.

Bên cạnh đó, một tấm bằng đại học với một tấm bằng liên thông đại học đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ là tương đương với nhau.

Rất nhiều học sinh, sinh viên có thắc măc: Học trung cấp, Cao Đẳng Dược có được liên thông lên Đại học Dược không?  Thời gian đào tạo bao lâu ? Yêu hồ sơ cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội giải đáp các thắc mắc nhé!

Liên thông Cao Đẳng, Đại học Dược ở đâu?

Học phí liên thông Cao Đẳng Dược  là bao nhiêu?

Liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội

1. Thời gian liên thông Cao Đẳng, Đại Học Dược là mấy năm ?

- Thí sinh có bằng Trung cấp Dược liên thông lên Cao Đẳng dược: 1,5 năm

- Thí sinh có bằng Cao Đẳng Dược liên thông lên Đại Học Dược là: 2 năm

- Thí sinh có bằng Trung Cấp liên thông thẳng lên Đại học dược là 3,5 năm.

2. Điều kiện liên thông Cao Đẳng, Đại Học Dược ?

- Thí sinh đã có bằng trung cấp Dược, Cao Đẳng Dược

- Theo quy chế, quyết địn của Bộ GD&ĐT số 55/2012/TT- BGDĐT về đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại học. Đối với thí sinh có trình độ Trung cấp Dược sĩ sẽ không phải đợi đủ 36 tháng như những năm trước đó mà thí sinh có thể liên thông ngay lên Dược sĩ Đại học.

-Thí sinh trình độ Dược sĩ Cao đẳng có thể đăng ký dự thi liên thông lên Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp.

3. Hồ sơ đăng ký liên thông Đại Học Dược bao gồm những gì?

01 Phiếu đăng kí tuyển sinh liên thông Đại học Dược Hà Nội năm 2018 theo mẫu riêng của nhà Trường.

– Sao phô tô có công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Dược sĩ Trung cấp 02 bản(áp dụng cho đối tượng hệ Trung cấp Dược liên thông lên Đại học Dược).

– Sao phô tô có công chứng Bằng tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng + Bảng điểm Dược sĩ Cao đẳng mỗi loại 02 bản (áp dụng cho đối tượng hệ Cao đẳng Dược liên thông lên Đại học Dược).

– 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– 04 Ảnh (4×6) (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất) và 02 Phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài có ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà Trường có thể gửi giấy báo dự thi, giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.

Đia chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín năm 2020

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là trường uy tín hàng đầu hiện nay. Ngay từ khi thành lập, Trường đã đào tạo theo mô hình Viện – Trường với trọng tâm rèn luyện kỹ năng, tay nghề cho sinh viên, đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học được liên tục đầu tư, đổi mới kết hợp cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp càng tăng phần thú vị trong các buổi học, giúp các em tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng nhất.


Mọi thông tin chi tiết về Nơi đăng ký học Cao Đẳng Dược Hà Nội hay các thông tin tuyển sinh khác thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về

Bài viết cùng danh mục