Tại sao nên học Y sỹ đa khoa? Những ai cần bằng Y sỹ đa khoa ?

Y sĩ đa khoa là ngành học gì mà thu hút được sự quan tâm đông đảo của học sinh? Tốt nghiệp Trung cấp y sĩ có thể làm được những công việc gì và có dễ xin việc trong lĩnh vực Y khoa không? Những ai phải có bằng Y sỹ đa khoa ?

 Địa chỉ học Y sỹ đa khoa tại Hà Nội ?

Các lớp chuyển đổi Y sỹ đa khoa ngắn hạn nhanh nhất?

Học phí khóa học Y sỹ đa khoa là bao nhiêu tiền ?

Bằng Y Sỹ Đa Khoa - Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội  luôn được các học sinh, sinh viên chú ý. Tại sao ngành này lại hot đến vậy? Hãy cùng Cao Đẳng Dược Hà Nội điểm 1 số lợi ích của bằng này:

NGUỒN NHÂN LỰC THIẾU HỤT

Tình trạng thiếu hụt nhân lực về y tế hiện nay đang đứng trước tình trạng báo động. Các ngành Dược, Điều Dưỡng, Y sỹ,... chính điều này đã gây ra nhiều áp lực cho các bác sỹ trong hoạt động chăm sóc người bệnh. Y sĩ là cán bộ Y tế quan trọng hệ thống ngành y với chức năng, nhiệm vụ trợ giúp Bác sỹ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại Trạm Y tế, Trung tâm Y tế, Phòng khám, Bệnh viện một cách tích cực.

 

LÀ CƠ SỞ ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN NGÀNH KHÁC

Một lý do nữa khiến bạn không thể bỏ qua ngành y sĩ đa khoa đó chính là sự hấp dẫn của ngành học này. Khác với những ngành học khác, y sĩ đa khoa là ngành học có nhiều tiềm năng phát triển. Và thực tế thì không phải chuyên ngành nào cũng có được nhiều cơ hội việc làm và khả năng thăng tiến cao như Y sĩ đa khoa… Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực ngành Y tế trầm trọng như hiện nay thì việc xin vào làm việc tại các Bệnh viện hoặc cơ sở y tế là điều không quá khó. Ngoài ra, mức thu nhập của ngành này cũng tương đối cao và ổn định, đó chính là nền tảng vững chắc cho tương lai của bạn.

Sau khi tốt nghiệp Y sỹ đa khoa học viên có thể học định hướng theo các ngành: Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Kính thuốc, Thẩm mỹ,...đây là những ngành hot với mức thu nhật cao.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Sau khi tốt nghiệp Y sỹ đa khoa tại trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội bạn có thể làm công việc của Y sỹ tại các Phòng khám, trạm y tế, trung tâm y tế, bệnh viện,...Ngoài ra, nếu có nhu cầu y sỹ có thể học chuyển đổi sang các ngành học cao hơn như Cao đẳng, Đại học Dược, Điều Dưỡng, Y tế công cộng, y tế dự phòng,.. đặc biệt có thể học chuyên tu lên Bác sỹ. Đặc biệt quy trình liên thông Trung cấp lên Cao Đẳng, Đại học ở nước ta có nhiều sự thay đổi theo hướng thuận lợi cho người học. Chính vì vậy đã mở ra cơ hội học tập lên cao cho rất nhiều người. 

      TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

      Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh, P. Bần Yên Nhân, Tx Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

      Điện thoại: 02216.284.989 - Website: caodangduochanoi.org.vn

      Hotline:  Cô Ly: 0984.411.903; Cô Hạnh: 0979.754.386; Cô Huyên: 0972.294.700

                     Thầy Tuân: 0973.323.106; Thầy Núi: 0986.136.777; Thầy Tiến: 0984.030.286

 

Bài viết cùng danh mục