Tại sao Nên học Cao Đẳng Điều Dưỡng ?

Ngành điều dưỡng viên đang là ngành hot. Điều dưỡng viên đang chiếm 70% trong bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế,... Nhu cầu nhân lực không chỉ khan hiếm trong nước mà thị trường nước ngoài cũng đang rất cần nguồn lực này. Nhiều bạn yêu thích Ngành Điều Dưỡng đã lựa chọn Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội làm nơi học tập. Sau đây là các lý do:

Học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Cao Đẳng Dược Hà Nội

Tạo điều kiện cho thí sinh có điểm thi không cao:

 Trở thành sinh viên Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2020 không khó và không chịu áp lực đâu vào. Để vào học Cao Đẳng Điều Dưỡng thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp thpt là đủ điều kiện xét học bạ theo quy định của Bộ GD & ĐT sẽ giúp các thí sinh tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Thời gian học Cao Đẳng Điều Dưỡng ngắn hơn:

Học đại học điều dưỡng sẽ mất thời gian học là 4 năm để học thêm về các kiến thức lâm sàng: Số bài học quá nhiều ở tất cả các học phần. Sẽ mất thời gian 2 năm đầu để học các kiến thức cơ bản, và 2 năm tiếp theo là thực tập kéo dài đến khi ra trường.

Trong khi đó, hệ cao đẳng điều dưỡng sẽ tập trung đào tạo tay nghề, để sinh viên có nhiều thời gian thực hành, thực tập. Nên chỉ cần 3 năm học Cao Đẳng Điều Dưỡng là sinh viên có kỹ năng nghề nghiệp, và ra trường có thể làm được việc luôn.

Sinh viên được rút ngắn thời gian học, giảm tải học phí:

Với việc học có 3 năm sẽ giảm tải khá nhiều học phí, chi phí. Sinh viên Cao Đẳng Điều Dưỡng ra trường sớm càng nhiều có cơ hội trao đổi kỹ năng, tìm kiếm công việc phù hợp và có nhu cầu cao, phù hợp.

Tham gia chương trình xuất khẩu lao động làm việc tại nước ngoài:

Trong những năm qua, nhiều chương trình hợp tác đưa điều dưỡng viên sang Nhật, Chlb Đức,.. làm việc và học tập. Ứng viên chỉ cần đạt điều kiện có bằng Cao Đẳng Điều Dưỡng, tuổi dưới 35 và đáp ứng được điều kiện về sức khỏe.

Ngoài ra khi tham gia học chương trình này, sinh viên còn được học tập cả chuyên môn, lẫn tiếng Nhật, Đức,... miễn phí chỗ ăn ở, sinh hoạt.

Liên thông Đại học điều dưỡng ngay khi tốt nghiệp.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng điều Dưỡng tại trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội. Có thể liên thông ngay lên Đại học điều dưỡng mà không cần chờ thời gian 36 tháng kinh nghiệm làm việc như trước đây. Đó cũng là cơ hội cho các bạn muốn hoàn thành ước mơ Đại Học Điều Dưỡng.

TẠI SAO NÊN CHỌN CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI LÀM NƠI HỌC TẬP? 

Cán bộ, giảng viên, nhân viên đều có trên 25 năm công tác giảng dạy

Cùng sự giảng dạy các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các trường đại học, bệnh viện danh tiếng

Hướng dẫn thực tế từ các chuyên gia là Giám đốc các Công ty, xí nghiệp Dược, Giám đốc các bệnh viện

Sinh viên năm 2 sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm với mức thu nhập 4-5 triệu

Nhà trường cam kết giới thiêu 100% việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

68% sinh viên cơ việc làm ổn định ngay từ khi thực tập tại các công ty dược, các bệnh viện.

Liên kết với đối tác Nhật Bản, CHLB Đức lựa chọn ký kết đào tạo điều dưỡng viên sang Nhật, Đức làm việc với mức lương từ: 35-62 triệu/tháng

Liên thông lên Đại học cùng ngành đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng như đại học Y Hà Nội, đại học Dược Hà Nội.

Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, có tham vấn y khoa từ các tiến sĩ y dược của nước ngoài.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo cụ trực quan, sinh viên được học và thực hành trực tiếp tại trường hoặc tại các viện nghiên cứu có liên kết đào tạo với nhà trường.

Miễn giảm học phí cho sinh viên là con thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách Sinh viên đạt học lực khá, giỏi được xét cấp học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định nhà trường

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

Trụ sở chính: Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên

Cơ sở 2: Đường Nguyễn vĂn Linh – TT Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Điện thoại: 0985.985.093

Website: http://Caodangduochanoi.org.vn/

 

Bài viết cùng danh mục