Rộn ràng không khí ngày nhập học đợt 1 của Tân sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi nhận thông báo kết quả trúng tuyển, sáng ngày 25/07/2023, các bậc phụ huynh và thí sinh khắp các tỉnh thành trên cả nước đã có mặt tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội để làm thủ tục nhập học đợt 1 khoá K9 năm học 2023-2024. Dù thời tiết nắng gắt, xong sự hào hứng cùng nụ cười rạng rỡ, yên tâm của các quý phụ huynh và các tân sinh viên vẫn là tâm trạng chung làm sôi nổi thêm không khí ở hội trường lớn.

Công tác tiếp đón tân sinh viên đã được Nhà trường lên kế hoạch chuẩn bị từ sớm, khi hàng nghìn hồ sơ được gửi về Trường trước đó, chính vì vậy công tác nhập học đã được diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi, nhanh chóng, tạo điều kiện để các em sinh viên mới có thêm thời gian tham khảo kí túc xá, đăng ký nhà trọ theo sự giới thiệu, hướng dẫn của các thầy cô nhằm ổn định chỗ ở trước thềm năm học mới.

Ngoài việc hoàn thiện thủ tục nhập học theo đúng quy định Nhà trường, các tân sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị quà tặng vô cùng lớn. Bao gồm 50 chiếc Laptop, 50 suất học bổng trị giá 10 triệu, 100 suất học bổng trị giá 1 triệu và nhiều phần thưởng là lì xì tiền mặt cho sinh viên. Bạn Tẩn Thị Nguyệt ( tân sinh viên K9 ngành Dược): “Lúc đầu xuống em còn hơi bỡ ngỡ vì lạ đường, lạ trường. Nhưng hôm nay, em được các thầy cô tư vấn và hướng dẫn đăng ký thủ tục nhập học rất tận tình, khiến em yên tâm phần nào. Ngoài ra, em còn may mắn bốc thăm được phần quà trước khi về nữa, cảm thấy rất vui ạ.”

Theo kế hoạch, sau khi nhập học, các tân sinh viên sẽ nhận lớp và gặp mặt giáo viên chủ nhiệm vào ngày 03/08/2023, các em sẽ được nghe phổ biến về lịch học, các nội quy, quy chế cũng như quyền lợi, trách nhiệm của sinh viên khi theo học tại trường.

Với bề dày truyền thống cũng như kinh nghiệm đào tạo đi đầu trong các trường đào tạo cao đẳng Y Dược hiện nay, trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ uy tín góp phần đào tạo, phát triển đội ngũ sinh viên Nhà trường trưởng thành và tham gia cống hiến, công tác trong lĩnh vực Y Dược trên địa bàn cả nước. Chúc các tân sinh viên Nhà trường ngày càng vững vàng, có một khoá học và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường các em đã chọn.

  Nguồn: Trung tâm truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp.

 

Bài viết cùng danh mục