Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tham gia ngày hội tư vấn học nghề và giới thiệu việc làm năm 2023

Ngày 21/4/2023, tại Hưng Yên, UBND Tỉnh Hưng Yên và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp tổ chức ngày hội Tư vấn học nghề cà giới thiệu việc làm năm 2023. Với sự tham gia của hơn 50 gian tư vấn của các đơn vị doanh nghiệp và các đơn vị giáo dục tham dự, đây được xem là ngày hội quy mô nhất từ trước tới nay do Tỉnh Hưng Yên tổ chức.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chụp ảnh cùng Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Hưng Yên

Tại đây, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội mang đến ngày hội nhiều hoạt động ý nghĩa cùng nhiều thông tin tư vấn tuyển sinh năm 2023 vô cùng bổ ích. Thí sinh và phụ huynh được các cán bộ, giảng viên tư vấn tuyển sinh tư vấn và giải đáp chi tiết những quy định, quy chế cùng những thắc mắc liên quan tuyển sinh năm học 2023. Đặc biệt, các hoạt động “check in” thu hút nhiều sự quan tâm của thí sinh THPT của tỉnh Hưng Yên.

Khu vực tuyển sinh hướng nghiệp của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh

Không những thế, thí sinh và phụ huynh còn được các cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội tư vấn chuyên sâu về kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 các phương thức và điều kiện xét tuyển, về chương trình đào tạo khác biệt của các ngành học, môi trường học tập, các hoạt động học tập của sinh viên; chính sách học phí – học bổng, các chương trình thực tập sinh và các cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp…

Bàn tư vấn thông tin tuyển sinh & hướng nghiệp của trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh và quý phụ huynh, đặc biệt là học sinh khối 12 của tỉnh nhà đang đứng trước kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2023.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên đã tư vấn, giải đáp tường tận các thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hướng nghiệp bổ ích cho thí sinh

Trước những điều chỉnh mới trong việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển Cao Đẳng - Đại học, nhiều thí sinh lựa chọn giải pháp đăng ký xét tuyển bằng học bạ sớm để chắc chắn được học ngành nghề minh mong muốn.

Ông Nguyễn Thế Lực – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ: “Với những điều chỉnh mới về quy chế tuyển sinh năm 2023 phương thức xét tuyển học bạ sớm của trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là một lựa chọn thông minh, giúp thí sinh tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm áp lực cạnh tranh. Đây cũng là cơ hội cho các bạn học khá, giỏi nhưng trong quá trình thi cử vì nhiều lý do không đạt thành tích như mong muốn”.

Cám ơn quý phụ huynh và các bạn thí sinh THPT tại Hưng Yên đã quan tâm tới gian hàng Tư vấn Tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tại Ngày hội tư vấn học nghề và giới thiệu việc làm năm 2023 tại Tỉnh Hưng Yên. Chúc các bạn thí sinh nắm bắt thông tin chính xác và có được sự lựa chọn phù hợp trước cánh cổng tương lai của mình.

Để tham gia xét tuyển sớm vào Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần làm theo các bước:

1. Đăng ký xét tuyển tại: 

2. Chuyển phát nhanh hồ sơ bản cứng về trường gồm:

  • 01 phiếu đăng ký dự tuyển (tải tại đây : https://duochn.edu.vn/mau-phieu-dang-ky-tuyen-sinh-nam-2023)
  • 01 bản sao công chứng học bạ THPT hoặc tương đương (công chứng).
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023);
  • 02 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ & số điện thoại liên hệ.

3. Các kênh tư vấn hỗ trợ thí sinh:

Fanpage: Cao đẳng Dược Hà Nội ( http://facebook.com/duochanoicollege)

Zalo/ Hotlines: 0586.77.8888. Điện thoại (zalo): 0932126868. 0985985093.

Bài viết cùng danh mục