Lộ diện Tân sinh viên trúng Laptop siêu khủng trong đợt nhập học ngày 08-08-2023

Trong không khí tưng bừng của ngày nhập học đợt 2 - 8/8/2023 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã đón tiếp nhiều tân sinh viên cùng phụ huynh đến tham gia buổi lễ nhập học lần này. Từ rất sớm, Ban Chỉ đạo, Ban Tiếp đón sinh viên đã ổn định vị trí làm việc. Ngay sau đó, liên tiếp là các lượt phụ huynh và thí sinh cũng có mặt tại Hội trường tầng 3, khiến cho không khí ở đây trở nên náo nhiệt hơn hẵn. 

Trong khi đó, các tình nguyện viên hoàn thành tốt công tác tư vấn, hướng dẫn cho các tân sinh viên. Quy trình nhập học được thông báo và niêm yết nhiều nơi thông qua các kênh thông tin của Nhà trường, sự chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ đón tiếp đã giúp phụ huynh và tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay, các bạn tân sinh viên K9 nhập học xong cũng đã được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà có giá trị. Và thật may mắn, 1 trong 10 chiếc Laptop đã tìm được chủ nhân của mình. Xin một lần nữa chúc mừng sinh viên Hà Mạnh Trí - Tân sinh viên ngành Dược đã may mắn sở hữu chiếc Laptop để phục vụ việc học tập tại Nhà trường.️

Rất đông thí sinh, phụ huynh chờ hoàn thành công tác nhập học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Bạn Hà Mạnh Trí chia sẻ: “Em khá run và bất ngờ, đến giờ em vẫn chưa tin được là mình đã trúng được một phần quà siêu khủng như này. Đây sẽ là động lực và hành trang để em vững bước trên con đường học tập phía trước. Em cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường và các thầy cô trong Ban tuyển sinh đã giúp đỡ, hỗ trợ em rất nhiều”.

Ban Giám hiệu Nhà trường đã chúc mừng các em tân sinh viên được nhận những món quà ý nghĩa. “Nhà trường rất vui được tặng các em một món quà cần thiết cho công việc học tập sắp tới. Chúng tôi hy vọng món quà này sẽ chắp cánh cho những ý tưởng và ước mơ của các em, là trợ thủ đắc lực của các em trong quãng đường phía trước”.

Nhà trường cũng xin chúc mừng 2 tân sinh viên khác của Nhà trường đã may mắn bốc thăm được học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất và các bạn tân sinh viên đã may mắn giành được các phần quà thú vị khác của Nhà trường.

Xin chúc các bạn tân sinh viên K9 nhập học mới đây sẽ có những trải nghiệm thật vui, mới mẻ và hãy cố gắng nỗ lực để trở thành những người Dược sĩ - Điều dưỡng với Chuyên môn giỏi - Giàu tình nhân ái.

Vẫn còn tới 9 chiếc Laptop đang chờ đợi các bạn tân sinh viên khác nhập học cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác. Nhanh tay đăng ký nhập học thôi nào các bạn thí sinh.

Tân sinh viên Hà Mạnh Trí là một trong những người may mắn khi tham gia chương trình bốc thăm may mắn và mang về cho mình chiếc Laptop

Bài và ảnh: Trung tâm Truyền thông và Hợp tác Doanh nghiệp

Bài viết cùng danh mục