Kết thúc vòng bảng bóng đá nữ đầy kịch tính và cảm xúc của sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau một tháng diễn ra vòng bảng Giải bóng đá nữ trường Cao đẳng Dược Hà Nội, chiều nay ngày 09/04/2024 dưới sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban tổ chức, sự động viên khích lệ tinh thần từ các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp, và đặc biệt hơn nữa là có sự đồng hành ủng hộ của các Nhà tài trợ “vàng”, đến nay 18 trận đấu vòng bảng của sinh viên nữ đã được diễn ra thành công tốt đẹp với 37 bàn thắng mãn nhãn được ghi nhận.

Bên lề sân cỏ, các giải phụ như Hoa khôi thể thao cũng đang được chú trọng với các thể lệ giải hấp dẫn, thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ đội tuyển các khoá.

Có thể nói, cho đến thời điểm này, giải đấu đã để lại rất nhiều dư âm cảm xúc từ những “người trong cuộc”, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ hạnh phúc đến vỡ oà và đọng lại là những niềm tự hào vô cùng lớn. Chính vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hết mình và lăn xả để cống hiến cho khán giả những đường bóng hay và các trận cầu đầy cảm xúc, không ít các nữ cầu thủ đã không ngại chấn thương, vấp ngã mà vẫn chiến đấu đến những giây phút cuối cùng của trận đấu.

Tất cả các đội đều đánh giá tính chất quan trọng của một trận đấu bán kết với quyết tâm vô cùng cao. Kết quả vòng bảng thực sự thuyết phục với 4 đội bóng đã xuất sắc lọt vào Bán kết: K7ADD1 nhất bảng A, đây cũng là đội bóng thể hiện sự chuẩn bị chu đáo cả về thể lực và chiến lược, cũng như khởi đầu tốt hơn khi có được những tình huống tấn công vô cùng nhuyễn và sắc nét; bênh cạnh đó liên quân K8AD nhì bảng A; K9AP1.2 nhất bảng B và K9AP3.7 nhì bảng B.

Xin chúc mừng những cô gái vàng của DHN. Chúng ta sẽ gặp lại 4 đội trong các trận bán kết sẽ được diễn ra vào sáng thứ 6 ngày 12.04.2024. Hãy tiếp tục thổi bùng năng lượng để tiếp lửa cho các cầu thủ, các đội tuyển bán kết DHN cháy hết mình cho mùa giải 2024 các bạn nhé!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp ngày hôm nay:

Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông, tuyển sinh và đối ngoại

 

Bài viết cùng danh mục