Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2023

Hội nghị công tác tuyển sinh năm 2023 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với sự tham gia của BGH Nhà trường và toàn thể cán bộ Giáo viên, Nhân viên Nhà trường.

Sáng ngày 11/05/2023, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức "Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2023" tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong nhà trường. Dự và chỉ đạo Hội nghị có ThS. Đường Xuân Tùng - Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Thế Lực - Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động trong Trường.

Công tác tuyển sinh luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường. Trong đó, đội ngũ cán bộ, giảng viên có vai trò và trách nhiệm quan trọng thực hiện công tác tuyên truyền, tư vấn hướng nghiệp nhằm cung cấp thông tin tuyển sinh các ngành nghề và quảng bá thương hiệu, hình ảnh của Nhà trường tới học sinh và phụ huynh học sinh.

ThS. Đường Xuân Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường dự họp và chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe ThS. Nguyễn Thế Lực – Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác truyền thông và tuyển sinh phổ biến công tác tư vấn tuyển sinh năm 2023. Theo đó chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023 là 605 sinh viên với các ngành/nghề Dược, Kỹ thuật Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh. Ngoài ra, các nội dung như: Các mốc thời gian, quy chế tuyển sinh; cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường; giới thiệu chương trình đào tạo đổi mới; giải đáp và xử lý các tình huống trong tuyển sinh… đã được đưa ra tại Hội nghị. 

ThS. Nguyễn Thế Lực - Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác Truyền thông - Tuyển sinh triển khai công tác tuyển sinh năm 2023

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ths. Đường Xuân Tùng - Hiệu trưởng nhấn mạnh những điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2023: Nhà trường đã và đang thúc đẩy về việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp để đào tạo theo chuẩn đầu ra đáp ứng theo như cầu của doanh nghiệp.

Đồng thời đang không ngừng bổ sung hoàn thiện về hệ thống cơ sở vật chất để phục vụ cho sinh viên theo học tại trường. Toàn thể cán bộ, giảng viên người lao động nhà trường phải luôn xác định công tác tuyển sinh là một nhiệm vụ quan trọng, sử dụng tối đa các nguồn lực, mối quan hệ để tham gia công tác tuyển sinh năm 2023 một cách hiệu quả và tốt nhất.

Mỗi cá nhân là một đại sứ để truyền tải những thông tin của nhà trường tới sinh viên. Các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm tăng cường phối hợp hỗ trợ trong công tác tư vấn. Đẩy mạnh quảng bá tuyển sinh qua Website, Facebook, Zalo... Huy động sức mạnh của cá nhân, tập thể để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ tuyển sinh năm 2023.

Hội nghị cũng được lắng nghe ý kiến đóng góp của lãnh đạo các phòng, ban khoa và trung tâm về thực hiện nhiệm vụ của công tác tuyển sinh năm 2023 cũng như đề ra một số giải pháp để hỗ trợ cho công tác tuyển sinh năm 2023.

 

Cán bộ, giảng viện dự hội nghị tuyển sinh năm 2023

Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm 2023 đã quán triệt tới toàn thể cán bộ, giảng viên của nhà trường nội dung, nhiệm vụ cụ thể kế hoạch truyền thông, tuyển sinh và hướng dẫn tuyển sinh để thống nhất và triển khai thực hiện tuyên truyền, tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh 2023 đạt hiệu quả cao nhất.

Hội nghị khép lại với nhiều kiến thức hữu ích, những kĩ năng cần thiết cho toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong công tác tuyển sinh và quảng bá hình ảnh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.  

Bài và ảnh: Trung tâm Truyền thông & Tuyển sinh

Bài viết cùng danh mục