Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trong trường ngày 06/12/2023

Chiều ngày 06/12/2023, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội long trọng tổ chức hội nghị bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

Tham dự hội nghị, về phía Ban giám hiệu Nhà trường có thạc sĩ Đường Xuân Tùng - Hiệu trưởng, Thạc sĩ Nguyễn Thế Lực - Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng/phó các đơn vị phòng ban trong trường và một số cán bộ, giảng viên đang công tác tại Nhà trường hiện nay.

Phát biểu tại hội nghị, thầy Đường Xuân Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý và năng lực công tác của các thầy cô được bổ nhiệm. Thầy Đường Xuân Tùng đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy tinh thần phê bình, tự phê bình; không ngừng trau dồi đạo đức nghề nghiệp, nghiêm khắc và kỷ luật với chính bản thân thân mình, bởi kỷ luật góp phần tạo nên thành công của tổ chức, tập thể, cá nhân và là tiền đề cho sự phát triển chung của Nhà trường. Mỗi thầy cô phải là một tấm gương sáng không chỉ về nghiệp vụ chuyên môn mà còn cả bản lĩnh và đạo đức sáng ngời, luôn đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân với tinh thần thái độ phục vụ tốt nhất để Nhà trường ngày càng lớn mạnh và bứt phá hơn nữa!
 
Hội nghị công bố 2 thầy/cô vinh dự được Hiệu trưởng ký quyết định bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo trưởng/phó các đơn vị trong trường, cụ thể: Thầy Bùi Đức Thanh giữ chức vụ Phó trưởng khoa Dược, Thầy Nguyễn Văn Giang giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm truyền thông tuyển sinh và đối ngoại.
Đại diện cho các thầy/cô được bổ nhiệm lần này, Thầy Nguyễn Văn Giang - Giám đốc Trung tâm truyền thông tuyển sinh và đối ngoại rất xúc động khi phát biểu cảm tưởng của mình, Thầy cảm ơn sự tin tưởng của Ban Giám hiệu nhà trường đã giao nhiệm vụ cho Trung tâm và xin hứa sẽ nỗ lực cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

                                                        Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông tuyển sinh và đối ngoại

Bài viết cùng danh mục