Hội nghị công bố Ban cán sự các lớp và khen thưởng sinh viên, tập thể có thành tích xuất sắc trong Lễ Khai giảng

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, BCH Liên chi Đoàn trường Cao đẳng Dược Hà Nội phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Hội sinh viên thực hiện tuyển chọn đội ngũ Ban cán sự các lớp K9 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

 
Cô Lê Huyền Trang - Trưởng phòng công tác học sinh, sinh viên phát biểu tại buổi Lễ công bố
 
Ban cán sự lớp chính là những người đi đầu, đại diện cho lớp chịu trách nhiệm trước Nhà trường về toàn bộ hoạt động học tập, rèn luyện, đời sống của lớp trong thời gian đào tạo. Vì vậy, Ban cán sự được tuyển chọn là những người có năng lực lãnh đạo, nhiệt tình với tập thể và hơn hết là những người có trách nhiệm với lớp.
Ngày 06/12/2023 vừa qua, Nhà trường cũng đã tổ chức Hội nghị công bố Ban cán sự các lớp và khen thưởng sinh viên, tập thể có thành tích xuất sắc trong Lễ Khai giảng. Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ths. Nguyễn Thế Lực-Phó hiệu trưởng Nhà trường cho biết Ban cán sự lớp là cầu nối của sinh viên với Nhà trường. Trong thời gian vừa qua, Ban cán sự lớp đã phát huy được vai trò, trách nhiệm, tạo được nhiều kết quả ấn tượng. Đồng thời ThS. Nguyễn Thế Lực gửi lời cảm ơn sự nhiệt tình, cố gắng của sinh viên là Ban cán sự lớp cũng như sự đóng góp, cống hiến của tập thể các chi đoàn vào phong trào chung của Nhà trường trong thời gian vừa qua.
 
Ảnh: Thầy Nguyễn Thế Lực - Phó hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại hội nghị và ghi nhận những đóng góp tích cực của Ban cán sự lớp, tập thể các chi đoàn thời gian qua.
Hội nghị là dịp để tuyên dương, khen thưởng các tập thể xuất sắc, có nhiều đóng góp tích cực trong các phong trào Nhà trường, đồng thời tổng kết các hoạt động của Ban cán sự, tìm ra những khó khăn và thách thức trong việc truyền tải thông tin cho sinh viên và giúp các Ban cán sự các lớp tìm ra được phương thức hoạt động hiệu quả và phương án phát triển tích cực.. đồng thời khẳng định và nâng cao vai trò của Ban cán sự lớp là cầu nối quan trọng giải đáp các thắc mắc giữa nhà trường và sinh viên.
 
Ban giám hiệu trao thưởng cho các chi đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào Nhà trường.
Ở phần cuối Hội nghị là nội dung trao đổi, thảo luận giữa các thầy, cô là đại diện các đơn vị với đội ngũ ban cán sự lớp nhằm giúp các em có thể hiểu rõ, hiểu đúng nhiệm vụ cũng như tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động. Từ đó nâng cao chất lượng hoạt động và nghiệp vụ của đội ngũ Ban cán sự lớp, đáp ứng tốt yêu cầu triển khai các công tác trong năm học 2023-2024 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đến sinh viên, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ trong năm học đề ra. Ban cán sự lớp đã tích cực cùng trao đổi, chia sẻ những vấn đề quan tâm chung về công tác quản lý lớp sinh viên đến Nhà trường để được gợi ý, đề xuất những giải pháp giải quyết kịp thời, hiệu quả với nhiều ý kiến đóng góp mới.
 
Sinh viên trao đổi, phát biểu ý kiến trên tinh thần dân chủ, cởi mở
Hội nghị công bố Ban cán sự các lớp và khen thưởng sinh viên đã tiếp nhận các thông tin góp ý từ đại diện Ban cán sự các lớp hành chính các Khóa K9 với nhiều ý kiến đóng góp tích cực và hiệu quả. Hội nghị công bố Ban cán sự lớp và khen thưởng sinh viên năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
                                                                 Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông tuyển sinh và đối ngoại

Bài viết cùng danh mục