Hội nghị công bố bổ nhiệm chức danh Phó trưởng khoa Y Dược

Ngày 22/6/2023 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức hội nghị công bố bổ nhiệm chức danh Phó trưởng khoa Y Dược đối với Thạc sĩ Phạm Quang Hải. Với kinh nghiệm chuyên môn của mình, Nhà trường hy vọng chất lượng đào tạo của Nhà trường sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa.

Sáng ngày 22/6/2023 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng khoa Y Dược đối với Thạc sĩ Phạm Quang Hải.

Hội nghị công bố bổ nhiệm chức danh Phó trưởng khoa Y - Dược

Tham dự có đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường có ThS. Đường Xuân Tùng - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thế Lực - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị trong trường và một số giảng viên Khoa Y Dược.

Công tác chăm lo, bồi dưỡng cán bộ luôn được Hội đồng Giáo dục, Ban Giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm. Khoa Y Dược hiện là khoa trọng điểm mũi nhọn của Trường, với việc bổ sung thêm nhân sự chủ chốt vào vị trí lãnh đạo Khoa lần này sẽ tạo thêm cho sức mạnh cho đội ngũ nhà giáo, đội ngũ lãnh đạo Khoa và quan trọng hơn là sự đóng góp về chuyên môn một cách rõ nét.

Phát biểu tại Hội nghị, ThS. Đường Xuân Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng Khoa Y Dược và cá nhân ThS. Phạm Quang Hải, Thầy cũng hy vọng với sự đóng góp của Thầy Phạm Quang Hải sẽ giúp Khoa Y Dược ngày càng lớn mạnh, trưởng thành và vững vàng để từ đó đào tạo ra những sinh viên có chuyên môn giỏi, kỹ năng và thái độ tốt trong công việc.

Trong buổi nhận nhiệm vụ này, ThS. Phạm Quang Hải cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. Thầy xác định trước mắt là trọng trách nặng nề nhưng cũng là vinh dự cho bản thân được đứng vào đội ngũ nhà giáo, lãnh đạo của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội và thầy hứa rằng sẽ cố gắng cống hiến hết sức mình về chuyên môn đề phát triển Khoa, nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu đáp ứng nhu cầu thực tế về ngành Y Dược trong thời đại 4.0.

ThS. Phạm Quang Hải sinh năm 1985, tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ ngành Điều dưỡng tại Đại học Y Hà Nội, ngoài đảm nhiệm vai trò kiêm nhiệm tại Trường cao đẳng Dược Hà Nội thì thầy có thời gian dài công tác tại Bệnh viện Phổi Trung ương. Với kinh nghiệm thực tế công tác tại Bệnh viện tuyến Trung ương hứa hẹn thầy sẽ truyền thụ nhiều kiến thức thực tế, các tình huống thường ngày tại cơ sở y tế,..sẽ giúp cho sinh viên ngành Điều dưỡng có những trải nghiệm học hỏi được nhiều kiến thức chuyên môn.

Hội nghị công bố chức danh Phó trưởng Khoa Y - Dược

Bài viết cùng danh mục