Hội đồng đánh giá giảng viên theo quy định tuyển dụng, đào tạo và sử dụng

Hoạt động đánh giá giảng viên theo quy định tuyển dụng, đào tạo và sử dụng sử dụng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là hoạt động thường niên giúp nâng cao chất lượng giảng dạy trong Nhà trường.

Hội đồng đánh giá giảng viên là một trong những hoạt động thường kỳ tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Hội đồng đánh giá giảng viên với mục đích kiểm tra kiến thức, trình độ và khả năng giảng dạy của giảng viên tại Nhà trường. Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Sáng ngày 22/6/2023 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức hội đồng đánh giá giảng viên với giảng viên Trần Thị Hoà chuyên ngành Điều dưỡng.

Hội đồng đánh giá giảng viên có sự tham gia của Ban Giám hiệu Nhà trường, ThS. Đường Xuân Tùng – Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thế Lực – Phó Hiệu trưởng; Trưởng phó khoa Y – Dược cùng các lãnh đạo đơn vị trong trường.

Công tác đánh giá giảng viên là một trong những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng song song cùng với nhiệm vụ đào tạo sinh viên. Chính vì vậy, Nhà trường luôn tổ chức thường kỳ các buổi đánh giá giảng viên với sự tham gia của nhiều đơn vị trong trường. Mục đích để nhận được sự đánh giá khách quan và góp ý tích cực cho giảng viên để cải thiển, nâng cao trình độ của mình.

Phát biểu tại Hội đồng, ThS. Đường Xuân Tùng – Hiệu trưởng đã chia sẻ việc nâng cao chất lượng đào tạo là một trong những nhiệm vụ tiên quyết của Nhà trường. Và để nâng cao được chất lượng đào tạo thì đội ngũ giảng viên giảng dạy trực tiếp cho sinh viên phải là những người nắm vững kiến thức chuyên môn, nắm sâu kỹ thuật và y đức phải luôn luôn được trau dồi.

Hội đồng đánh giá giảng viên lần này thực hiện đánh giá giảng viên chuyên ngành Điều dưỡng thuộc khoa Y – Dược, và là một trong những ngành học được đầu tư rất nhiều từ Nhà trường.

Buổi đánh giá giảng viên đã thực hiện đánh giá cho giảng viên Trần Thị Hoà, tốt nghiệp Đại học Điều dưỡng Nam định; một trong những cái nôi đào tạo Điều dưỡng hàng đầu hiện nay.

Tại buổi đánh giá giảng viên, cô Trần Thị Hoà đã thực hiện việc giảng dạy với sự tham dự của Hội đồng đánh giá. Hội đồng đã có những góp ý sâu sắc giúp cô Trần Thị Hoà có thể cải thiện được tốt hơn về việc giảng dạy kiến thức chuyên môn.

Đặc biệt với những góp ý vô cùng hữu ích từ ThS. Phạm Quang Hải, Phó trưởng khoa Y – Dược mới được bổ nhiệm đã được cô Trần Thị Hoà tiếp thu và nâng cao, cải thiện tốt hơn bài giảng của mình.

Sau cùng, hội đồng chấm điểm nội dung sẽ thực hiện việc đánh giá, chấm điểm và thông báo cho giảng viên để cải thiện tốt hơn bài giảng của mình.

Hoạt động đánh giá chất lượng giảng viên luôn luôn là một hoạt động được Nhà trường ưu tiên thực hiện thường kỳ. Nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng của giảng viên để nâng cao trình độ của sinh viên Nhà trường.

Bài viết cùng danh mục