Hồ sơ Cao Đẳng Dược cần những gì ? Nộp hồ sơ học cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

 Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt? luôn là vấn đề được quan tâm nhất của các bạn học sinh sau khi rời ghế trường trung học phổ thông và các bậc phụ huynh cũng đưa ra định hướng cho con cái mình lựa chọn.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiến hành xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy chỉ yêu cầu tốt nghiệp cấp 3, nhằm đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng. Đây thật sự là thông tin vui đến với các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Hà Nội không chỉ mong muốn có một tấm bằng Dược sĩ để hành nghề theo Luật Dược năm 2005, mà còn là mong muốn được đào tạo nghề dược bài bản thực hiện cái ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trang bị đầy đủ kỹ năng kiến thức để tự tin nắm bắt cơ hội thành công trong tương lai.


Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, với phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế. Với phương châm: tạo cho người học tiếp cận với học tập, chương trình đào tạo được xây dựng một cách linh hoạt tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho người học. Vậy câu hỏi "học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?" đã được trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội giải đáp cho các bạn rồi nhé. Hãy là người sáng suốt trên chặng đường trở thành Dược sĩ của mình.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín, chất lượng nuôi dưỡng ước mơ trở thành Dược sĩ Cao đẳng.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể chọn một trong 3 cách sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của nhà trường – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.
  • Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường

Bên cạnh đó thì nhà trường còn tiến hành xét tuyển thêm văn bằng 2 cao đẳng Dược và liên thông cao đẳng Dược cho những thí sinh có nguyện vọng được nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như trình độ học vấn của bản thân.

Trong vấn đề làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết về Nơi đăng ký học Cao Đẳng Dược Hà Nội hay các thông tin tuyển sinh khác thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về:

 

 

Bài viết cùng danh mục