Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

(DHN)

 Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội  trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, được thành lập theo Quyết định số 1698/QĐ-LĐTBXH ngày 29/12/2014 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Trường có chức năng đào tạo khối ngành khoa học sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Với các ngành đào tạo: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Kỹ thuật Dược trình độ cao đẳng, trung cấp và bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức chuyên môn dược, điều dưỡng, ..cho các đối tượng có nhu cầu.

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần vào nhiệm vụ đào tạo nhân lực chung của ngành Y tế nước nhà, Trường đã không ngừng nỗ lực phát triển, đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị dụng cụ đảm bảo cho thực hành thực tập của sinh viên, nâng cao chất lượng quản lý, nâng cao chuyên môn và kỹ năng cho đội ngũ nhà giáo, chuẩn hóa chương trình đào tạo sát với thực tiễn làm việc, mở rộng hợp tác quốc tế tăng cơ hội làm việc cho sinh viên.

Trường có trụ sở tại Văn Lâm, Hưng Yên, cơ sở đào tạo tại Đường Nguyễn Văn Linh, phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên và sắp tới tại Hà Nội (Đ. XP2 + 500m, Đường Xuân Phương, Vân Canh, Hà Nội) phục vụ cho việc kết nối với các bệnh viện tuyến Trung ương cũng như thuận lợi cho việc hợp tác quốc tế của Trường. Với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, hy vọng Trường cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là điểm đến tin cậy cho quý phụ huynh và thí sinh trong cả nước.

Thông tin về Trường cao đẳng Dược Hà Nội

- Tên tiếng Việt: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

- Tên tiếng Anh: Hanoi College of Pharmacy

- Website: http://caodangduochanoi.org.vn | http://duochn.edu.vn | http://cdduochanoi.edu.vn

- Fanpage: duochanoicollege

- Youtube: @DHN_Official

- Tiktok: DHN_Official

- Email: lienhe.duochn@gmail.com

- Holines: 0586.77.8888  | 093.212.6868

 BAN GIÁM HIỆU

   

Bài viết cùng danh mục