Rộn ràng không khí gặp mặt, giao lưu tân sinh viên K9 nhập học Đợt 4 năm học 2023-2024

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 15-09-2023, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức triển khai Chương trình gặp mặt Tân sinh viên dưới sự chủ trì của Ban Giám hiệu Nhà trường và giáo viên chủ nhiệm.

Nhằm tạo tâm lý yên tâm cho các em sinh viên, mở đầu buổi gặp mặt, thay mặt Ban Giám hiệu, thầy Nguyễn Văn Lăng - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Nhà trường đã có bài phát biểu giới thiệu các thầy cô Nhà trường cũng như chào mừng tới toàn thể các em sinh viên, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh và thí sinh đã tin tưởng lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ tin cậy để gửi gắm con em mình.

Các em cũng được gặp gỡ các thầy cô phụ trách công tác đào tạo và công tác quản lý sinh viên, được gặp giáo viên chủ nhiệm sẽ đồng hành các em trong năm học 2023-2024 sắp tới.

Sau khi nhận lớp, các thầy cô chủ nhiệm đã cung cấp những thông tin cần thiết cho các em để chuẩn bị cho năm học mới, giải đáp các thắc mắc, phổ biến nội quy, quy định của Nhà trường cũng như giao lưu gặp gỡ, chia sẻ với từng bạn sinh viên để hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng của các bạn.

Chương trình gặp mặt diễn ra đầy bổ ích với không khí háo hức, vui tươi, tràn đầy nhiệt huyết của các bạn sinh viên khoá mới!

Chúc các bạn Tân sinh viên K9 trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thật nhiều trải nghiệm bổ ích, một năm học thật nhiều thành công và rực rỡ.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2023.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội vẫn liên tục tuyển sinh ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Kỹ thuật Dược năm 2023 với hình thức xét học bạ. Điểm đầu vào chỉ cần đạt ngưỡng điểm từ 5.0 trở lên là đã đủ điều kiện theo học tại Nhà trường.

Điểm xét tuyển sẽ được tính như sau:

Cách 1: Điểm xét tuyển = Điểm trung bình cộng tổng kết 5 kỳ học cấp 3 THPT

Cách 2: Điểm xét tuyển = Điểm trung bình cộng tổng kết học kỳ 1 và học kỳ 2 lớp 12

Như vậy để có thể xét tuyển thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì thí sinh chỉ cần đáp ứng:

- Điểm xét tuyển đạt từ 5.0 trở lên.

- Tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2023 hoặc từ 2022 trở về trước.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể đăng ký theo các hình thức như sau:

- Đăng ký xét truyển trực tiếp trên cổng thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://duochn.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

- Đăng ký xét tuyển qua Fanpage của Nhà trường: https://www.facebook.com/duochanoicollege

- Đăng ký xét tuyển qua Zalo: 0985.985.093

 

Bài viết cùng danh mục