Bùng nổ cuộc thi kéo co chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Sáng ngày 17/11/2023, cùng với chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức hội thi kéo co giữa các lớp học, các cán bộ giảng viên của nhà trường. Đây là một trong những hoạt động do đoàn thanh niên tổ chức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của trường ngày một lớn mạnh, tạo môi trường, sân chơi lành mạnh bổ ích, góp phần rèn luyện thể chất, ý chí, tinh thần đoàn kết, khơi dậy niềm vinh dự tự hào của mỗi sinh viên.

Tham gia hội thi kéo co năm nay có tất cả các khoá K9, K8, K7 tham gia cùng đông đảo đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Mặc dù trời đã trở lạnh nhưng các bạn sinh viên, các thầy cô Nhà trường vẫn tham gia một cách hết mình, sự nhiệt huyết chiến thắng, sự đoàn kết của tập thể luôn ánh lên trên khuôn mặt mỗi người. Trong suốt quá trình thi đấu, các đội đều tham gia với tinh thần đoàn kết, hăng hái, cố gắng hết mình. Các đội thi đấu cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các bạn trong lớp, các bậc phụ huynh và cả các thầy cô giáo.

Và cuối cùng, BTC xin thông báo kết quả kéo co trong hội thi vừa qua như sau:

Giải nhất đội thi CB-GV: Thuộc về Trung tâm truyền thông- Phòng công tác HSSV-Phòng tổ chức hành chính.

Giải nhất đội thi sinh viên: Tập thể lớp K9AP1.3

Hãy cùng DHN nhìn lại những khoảng khắc hết sức vui vẻ, tràn đầy niềm vui này nha

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi kéo co:

Bài viết cùng danh mục