Liên hệ

Về chúng tôi

Cao đẳng Dược Hà Nội là trường hàng đầu trong đào tạo về Ngành Y - Dược. Do được đầu tư bài bản nên Cao đẳng Dược Hà Nội ngày càng vững bước pháp triển và trở thành Trường đào tạo các ngành Dược, Hộ Sinh, Điều Dưỡng uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam.
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước, đội ngũ giảng viên – thầy thuốc ưu tú nhiều nơi trên toàn quốc đã quy tụ về Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế để đạt mục tiêu chuẩn hoá cán bộ ngành Y Dược Bộ Y tế.
Trong năm 2018, Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được giao chỉ tiêu tuyển sinh +1000 sinh viên, trong đó ngành Cao đẳng dược sẽ chiếm 20% chỉ tiêu tương ứng với 200 để đáp nhu cầu việc làm tại khu vực phía bắc và Hà Nội, ngay sau khi ra trường.
Với đội ngũ cán bộ quản lý có kinh nghiệm trong công tác đào tạo và các giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng với sự hợp tác chặt chẽ với một đội ngũ các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực nghề đào tạo. Học sinh của trường được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại trong sản xuất với sự hướng dẫn của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn giúp cho học sinh gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành khi ra trường có kỹ năng tay nghề cao, gắn việc dạy nghề với việc làm và thị trường lao động.
Các ngành đào taọ của trường:
Đến nay, trường đã mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề trong khối ngành sức khoẻ, thế mạnh của Nhà trường bao gồm:
- Cao đẳng Dược 
- Cao đẳng Điều dưỡng 
- Cao đẳng Hộ sinh
- Cao đẳng Kỹ thuật dược
- Cao đẳng Dược - Hệ Liên Thông
- Cao đẳng Điều dưỡng - Hệ Liên Thông
- Cao đẳng Hộ sinh- Hệ Liên Thông

Trường tuyển sinh bằng cách xét tuyển học bạ THPT nhằm mục đích sẽ đào tạo và giúp đỡ một bộ phận học sinh sinh viên đến gần hơn ngành mình mong muốn.

Vui lòng cung cấp tên hợp lệ.
Vui lòng cung cấp Email hợp lệ.
Vui lòng cung cấp SDT hợp lệ.
Gửi thành công !
Gửi thất bại !