Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thúc đẩy hợp tác CHLB Đức

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ký kết hợp tác việc làm cho sinh viên với CHLB Đức

Ngày 20/06/2018 trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã có buổi gặp gỡ và làm việc với tập đoàn giáo dục F&U đến từ CHLB Đức. Đón tiếp đoàn đại biểu có Thầy Nguyễn Văn Sinh - Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trong trường. Mở đầu buổi tiếp, Thầy Nguyễn Văn Sinh chào mừng ông Herbert Schlager Phó giám đốc Tập đoàn giáo dục F&U đã đến thăm, làm việc với trường và chúc đoàn sẽ có chuyến công tác thành công tốt đẹp tại Việt Nam. Cũng tại buổi làm việc nhà trường đã giới thiệu khái quát một số nét chính và các thế mạnh về đào nghề của nhà trường, khẳng định việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong giai đoạn hiện nay.

Cao dang dược hà nội

                                                       Thầy Nguyễn Văn Sinh tiếp nhận hợp đồng hợp tác từ tập đoàn F&U

Theo nội dung hợp tác, hai bên sẽ tiến hành trao đổi thông tin, tài liệu, các dịch vụ và chương trình học thuật trong lĩnh vực đào tạo điều dưỡng. Tư vấn, định hướng đào tạo tiếng Đức cho các đối tượng tốt nghiệp từ THPT và đối tượng đã học nghề điều dưỡng có nhu cầu, tự nguyện đăng ký đi học nâng cao, làm việc có thời hạn theo hợp đồng tại CHLB Đức. Đây là chương trình nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ của Việt Nam tham gia hội nhập sâu rộng với môi trường học tập và làm việc quốc tế;

 

                                      Hai bên bàn bạc kí kết hợp tác giới thiệu việc làm cho sinh viên 

Tập đoàn F&U Trách nhiệm hữu hạn vì lợi ích cộng đồng ("Tập đoàn F&U") là một tổ chức giáo dục tư thục được công nhận là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập năm 1980, theo Giấy phép thành lập số HRB 332033 do Tòa án Quận Mannheim cấp ngày 29/12/1980, và hiện tại đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất tại Cộng hòa Liên bang Đức với hơn 500 chương trình giáo dục tại 18 cơ sở giáo dục và đào tạo trên khắp lãnh thổ Cộng hòa Liên bang Đức.

Tập Đoàn F&U đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp Quyết định thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam số 2688 ngày 08/8/2017 với tên gọi là “Văn phòng đại diện giáo dục Tập đoàn F&U TNHH vì lợi ích cộng đồng tại Việt Nam”, có địa chỉ trụ sở chính tại tổ 6, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.                                                                                                                       

                                                                                                                 

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động

script type="text/javascript" src="/Scripts/jwplayer-7.9.3/jwplayer.js">