Lễ kí kết hợp đồng hợp tác đào tạo với tập đoàn F&U CHLB Đức

Tập đoàn F&U đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp Quyết định thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam ngày 8/8/2017 với tên gọi là “Văn phòng đại diện giáo dục Tập đoàn F&U TNHH vì lợi ích cộng đồng tại Việt Nam”.

Sáng 2/11, tại Hà Nội diễn ra lễ công bố giấy phép hoạt động Văn phòng đại diện giáo dục Tập đoàn F&U vì lợi ích cộng đồng tại Hà Nội. Đến dự Lễ công bố có ông Trần Quốc Toản- Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Hans Diete Sauer – Chủ tịch Tập đoàn F&U tại Đức.

Ông Đào Ngọc Tước, Phó Trưởng văn phòng đại diện tập đoàn F&U tại Việt Nam cho biết, tập đoàn Giáo dục F&U là một tổ chức giáo dục của CHLB Đức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ và nhiều ngành nghề quốc tế. Tập đoàn có một hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trường nghề và các trường phổ thông trên toàn nước Đức.
Từ hơn 30 năm qua, F&U đã hoạch định chiến lược đào tạo từ mầm non đến đại học, triển khai thực hiện thành công các khóa đào tạo, hội thảo và các dự án giáo dục với các đối tác trong và ngoài nước. 

         Tập đoàn F&U đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp Quyết định thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam ngày 8/8/2017 với tên gọi là “Văn phòng đại diện giáo dục Tập đoàn F&U TNHH vì lợi ích cộng đồng tại Việt Nam”, có địa chỉ trụ sở chính tại tổ 6, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

          Phát biểu tại buổi lễ, ông Hans Diete Sauer- Chủ tịch Tập đoàn F&U cho biết: “Việt Nam là điểm đến mà Tập đoàn F&U lựa chọn nhằm mang lại cho các bạn trẻ nhiều cơ hội học tập, nhất là trong lĩnh vực đào tạo kép. Điều quan trọng hơn cả là học xong các em có việc làm, có thu nhập và có thể lập nghiệp ở bất cứ đâu nếu các em muốn”.

  

HT. Ths. Nguyễn Văn Sinh - Kí hợp đồng hợp tác cùng 7 trường khác tại Việt Nam

Tại buổi lễ, Tập đoàn F&U đã kí biên bản hợp tác với 8 trường Đại học, Cao đẳng và trường nghề ở Việt Nam bao gồm:

  • Cao đẳn quốc tế Hà Nội

  • Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

  • Đại học điều dưỡng Nam Định

  • Cao đẳng nghề Bách khoa

  • Đại học FPT

  • Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

  • Đại học Buôn Mê Thuột

  • Cao đẳng Việt Mỹ,./.

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động

script type="text/javascript" src="/Scripts/jwplayer-7.9.3/jwplayer.js">