Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi ?

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 4 chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Dược , Cao đẳng Hộ sinh

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

    Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng đó là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Trong 10 năm qua, đây là địa chỉ cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Theo đánh giá của các nhà tuyển dụng, sinh viên Trường Cao đẳng  Dược Hà Nội đều rất năng động, nhanh nhẹn, có tay nghề vững vàng, có khả năng thích ứng với môi trường tốt.

      Sở dĩ như vậy vì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn đề cao việc đào tạo lý thuyết song song với thực hành, sinh viên  Dược Hà Nội được học tập trong môi trường đào tạo trường  gắn liền với thực hành bệnh viện với những trang thiết bị Y tế tiên tiến đạt chuẩn quốc gia. Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học tại trường còn được rèn luyện những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc… Nhà trường còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp Y tế tổ chức các buổi hướng nghiệp, tuyển dụng cho những sinh viên năm cuối, đây là dịp để sinh viên được tương tác với các nhà tuyển dụng và tăng cơ hội việc làm khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 4 chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Dược , Cao đẳng Hộ sinh. Các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng đủ điều kiện đó là tốt nghiệp THPT. Nếu như đáp ứng đủ điều kiện này, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường theo những cách sau:

– Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

– Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ theo đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

– Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua đường link sau đây: http://caodangduochanoi.org.vn

 

Cơ sở Cầu Giấy:  Ngõ 25- Nguyễn Cơ Thạch, quận  Nam Từ Liêm,  Thành phố Hà Nội ( bên cạnh công an quận Nam Từ Liêm).

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:  Số 10 - Ngõ 4 - Phố Xốm - Phường Phú Lãm - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động

script type="text/javascript" src="/Scripts/jwplayer-7.9.3/jwplayer.js">